Tuesday, 15/10/2019 - 21:24|

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện công văn số 352/GDĐT - CĐGD ngày 16/9/2019 của phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019 – 2020. Hôm nay vào lúc 7h30’ ngày 27 tháng 9 năm 2019 trường Mầm Non Dĩnh Kế long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2019- 2020. Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường. Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 – 2019, đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Về dự hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020 có sự góp mặt của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần đoàn kết thống nhất và quyết tâm thực hiện nhiệm vụ xây dựng nhà trường đạt kết quả cao.

Tại hội nghị đồng chí Hoàng Thị Hương Sen –Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết CBCC,VC năm học 2018- 2019 với những thành tích đáng khích lệ.

Trong năm học vừa qua trường đã đạt các thành tích:

Tập thể:

- Trường: Đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến

- Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc.

- Công đoàn nhà trường đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc.

- Chi đoàn đạt danh hiệu Chi đoàn xuất sắc.

Cá nhân:

- 04 đ/c Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

- 30 đ/c đạt lao động tiên tiến

- 14 đ/c đạt giáo viên giỏi cấp TP

- 4 đ/c đạt giáo viên giỏi cấp Tỉnh

- 24 đ/c đạt giáo viên giỏi cấp Trường

Trong bản dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đồng chí hiệu trưởng nêu rõ: Nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, các chỉ tiêu và biện pháp chỉ đạo, công tác tổ chức thực hiện, phân công nhiệm vụ rõ ràng và phù hợp, đưa ra lịch trình hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020.

Đ/c Nguyễn Thị Hường kế toán nhà trường thông báo quyết toán thu- chi năm 2018 -2019 và lập dự toán thu –chi năm học 2019 -2020

Cũng trong buổi hội nghị, đoàn chủ tịch đã tiếp nhận những ý kiến đóng góp của cán bộ, giáo viên, nhân viên cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch công đoàn - Phó Hiệu trưởng, thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động trong nhà trường. Báo cáo tổng hợp và giải đáp các ý kiến của giáo viên xoay quanh việc đề nghị tham mưu lãnh đạo cấp trên sửa chữa một số cơ sở vật chất bị hư hỏng và tạo điều kiện để cán bộ giáo viên đi học nâng cao trình độ chuyên môn và tạo điều kiện để giáo viên được đi dự giờ, thăm quan học tập trường bạn trong và ngoài tỉnh nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Hoàn thành nhiệm vụ về công tác phổ cập.

Tại Hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch công đoàn - Phó Hiệu trưởng đã tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019 và đọc các quyết định khen thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Phát biểu tại Hội nghị, sau khi ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của các đồng chí CBGV trong năm 2018 - 2019, đ/c Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch công đoàn - phó hiệu trưởng đã đề nghị, tập thể cán bộ giáo viên cần cùng với chính quyền tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa tới mọi tầng lớp nhân dân. Bên cạnh đó động viên khuyến khích các đồng chí CBGV tham gia tích cực các phong trào thi đua do trường và ngành phát động.

Cũng tại Hội nghị này, đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Trưởng ban thanh tra nhân dân: Báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2018 – 2019 Qua bản báo cáo cho thấy, ban thanh tra nhân dân đã làm tốt công tác giám sát thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2018- 2019, giám sát việc chấp hành chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế làm việc của nhà trường, giám sát việc lập, sử dụng các quỹ, quản lý các khoản thu – chi, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động. Đồng chí đã đưa phương hướng hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020.

Hội nghị Bầu kiện toàn ban thanh tra nhân dân nhiệm ký 2018-2020 theo hình thức biểu quyết, 100% các đồng chí đã bầu đồng chí Dương Thị Luyến vào ban thanh tra nhân dân nhiệ kỳ 2018-2020

Tại hội nghị nhà trường kết hợp tổ chức gặp mặt, chia tay và tặng quà cho 2 đồng chí giáo viên luân chuyển công tác

Hội nghị biểu quyết thông qua dự thảo nghị quyết và các chỉ tiêu quan trọng của năm học 2019 – 2020. Hội nghị nhất trí với nội dung dự thảo nghị quyết và toàn thể cán bộ giáo viên phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo tổ chức điều hành, thực hiện thắng lợi các hoạt động trong nhà trường, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 theo các mục tiêu, nhiệm vụ mà Hội nghị biểu quyết.

Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2019-2020 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả cô và trò Trường Mầm non Dĩnh Kế.

Năm 2019 : 5.144