Tuesday, 15/10/2019 - 20:19|

HỘI THI "NỮ CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN GIỎI" NĂM 2019

Sáng 19/09 năm 2019, Tại Hội trường UBND thành phố Bắc Giang đã diễn ra chung kết Hội thi ' Nữ cán bộ công đoàn giỏi" năm 2019. Để đến được với vòng chung kết các thí sinh phải trải qua phần thi sơ khảo. Thật vinh dự cho Công đoàn Trường Mầm non Dĩnh Kế có đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga đã lọt vào chung kết của hội thi. Là một đoàn viên có tinh thần trách nhiệm với nhiệm vụ được, cùng với ý thức học hỏi và sự đoàn kết, giúp đỡ của đồng nghiệp đồng chí đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Trải qua các phần thi đồng chí đã xuất sắc đạt giải nhì của hội thi.

Ảnh: Màn thi chào hỏi

Ảnh: Màn thi năng khiếu

Chúng tôi thấy rằng đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, qua hội thi cán bộ, đoàn viên công đoàn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về chính sách đối với người lao động cũng như nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống.

Ảnh: Trao giải cuộc thi

Thay mặt cho công đoàn nhà trường xin được trân trọng cảm ơn Ban tổ chức hội thi; LĐLĐ thành phố Bắc Giang đã tạo cho các đoàn viên công đoàn sân chơi vui vẻ và bổ ích

Năm 2019 : 5.139