Friday, 14/08/2020 - 00:55|
Chào mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890-19/5/2020

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

     Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Hoà chung niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức chào đón năm học mới 2018 – 2019. 7h45 sáng ngày 05/09/ 2018 Trường mầm non Dĩnh Kế long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”.

     Về dự “Ngày hội đến trường của bé” của nhà trường có đồng chí Phạm Hùng Sơn thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Dĩnh Kế; đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết Phó chủ tịch HĐND phường, cùng đi với đoàn còn có các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể của địa phương. Các đồng chí bí thư, tổ trưởng tổ dân phố Giáp Hải, Phú Mĩ 3. Trong "Ngày hội đến trường của bé" nhà trường vui mừng nhận được những bó hoa tươi thắm của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường, các tổ chức, đoàn thể đến chúc mừng.

Đ/C Hoang Thị Hương Sen - HT Nhà trường đánh trống khai trường

Đ/C Phạm Hùng Sơn - Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng nhà trường

     Hân hoan trong niềm vui chào mừng năm học mới, cô và trò trò nhà trường đã thể hiện các tiết mục văn nghệ vui tươi và đặc sắc ca ngợi quê hương đất nước, tình yêu nghề của các cô, tình yêu trường, yêu lớp, yêu thầy cô bạn bè của các con.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của cô và trò Trường MN Dĩnh Kế

     Sau gần 1 tiếng chương trình " Ngày hội đến trường của bé" kết thúc trong niềm vui hân hoan của các con, các bậc phụ huynh cũng như các cô giáo hứa hẹn một năm học mới nhiều thắng lợi!

     Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường xin được chân thành cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Dĩnh Kế, các tổ chức, doanh nghiệp, các bậc PHHS, tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã góp phần thành công cho ngày hội!

Các quý vị đại biểu tặng quà cho các con

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 08 : 301
Năm 2020 : 6.772