Thursday, 13/08/2020 - 23:52|
Chào mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890-19/5/2020

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Quy định số 45-QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng. Thực hiện Quyết định số: 794-QĐ/TU ngày 28/11/2019 của Thành Ủy Bắc Giang về chuẩn y kết nạp đảng viên.

Ngày 28/12/2019 được sự đồng ý của Đảng uỷ Phường Dĩnh Kế, Chi bộ Trường Mầm non Dĩnh Kế long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Hường vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thị Hương Sen - Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thị Hương Sen- Bí thư Chi bộ trao Quyết định Kết nạp đảng viên.

Dưới cờ Đảng quang vinh đồng chí Nguyễn Thị Hường đã thề:

1. Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.

2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.

3. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; Tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; Tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

4. Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tôt chức của Đảng; Phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; Thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; Làm công tác phát triển Đảng viên; Sinh hoạt Đảng và đóng Đảng phí đúng quy định

Thay mặt chi bộ nhà trường đồng chí Hoàng Thị Hương Sen đã nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên với đồng chí đảng viên mới và phân công đồng chí Vũ Thị Hạnh tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hường trong thời gian dự bị.

Thay mặt cho cấp ủy chi bộ nhà trường xin được chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hường đã trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam! và tin tưởng rằng đồng chí sẽ phát huy tốt vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên cùng tập thể chi bộ nhà trường xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Năm 2020 : 6.771