Tuesday, 15/10/2019 - 21:43|

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Ngày QUốc tế thiếu nhi từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1/6, ngày hội lớn với tất cả những em nhỏ trên toàn thế giới. Vào ngày này, trẻ em luôn nhận được sự tôn vinh từ cộng đồng, được gia đình yêu thương và dành cho các em nhiều niềm vui bất ngờ.

Hôm nay ngày 29/5/2019, Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của trẻ em trên toàn thế giới cô và trò trường mầm non Dĩnh Kế vui mừng, phấn khởi tổ chức chương trình " Chúng cháu vui tết thiếu nhi 1/6"

Vinh dự cho cô và trò Trường mầm non Dĩnh Kế được đón nhận sự quan tâm của các bác lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Bắc Giang, các bác lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Dĩnh Kế.

Đại diện cho Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Bắc Giang bác Nguyễn Văn Thạo thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang đã trao tặng quà cho các con với trị giá 30 triệu đồng

Đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND phường bác Nguyễn Thị Hồng Vinh - Phó bí thư thường trực đảng ủy, chủ tịch UBND phường Dĩnh Kế đã tặng quà cho các con nhân ngày 1/6.

Trong không khí vui mừng cô và trò nhà trường đã thể hiện các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc thể hiện niềm vui, lòng biết ơn tới các bác lãnh đạo các cấp đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để nhà trường ngày một phát triển

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của bé

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của các cô

Ảnh: Bác Nguyễn Văn Thạo thành ủy viên - Phó chủ tịch UBND thành phố phát quà cho các con