Tuesday, 02/06/2020 - 18:26|
Chào mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890-19/5/2020

Mừng sinh nhật Bác

Sinh thời, Bác Hồ thường nói: Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người. Chủ tịch Hồ Chí Minh rất yêu và gần gũi với thiên nhiên. Nơi ở của người, đâu đâu cũng thấy bóng mát của cây cối, hương thơm cây cỏ, âm thanh muôn loài. Người trồng cây, nuôi chim, đào ao thả cá. Người sống và làm việc giữa những người bạn thiên nhiên tâm giao thân thiết, 

Bác Hồ kính yêu đã đi xa, đất trời đã bước vào nhiều mùa xuân mới. Từ lời Người dạy, phong trào trồng cây, gây rừng, phủ xanh đất trống đồi trọc luôn được toàn Đảng, toàn dân ta ra sức hưởng ứng bằng nhiều hành động cụ thể. Sự nghiệp đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo đã và đang đạt được những thành tựu to lớn, điều đó nói lên sự nổ lực tích cực của toàn dân ta trên mọi mặt kinh tế, chính trị, xã hội; trong đó có sự đóng góp tích cực của công tác bảo vệ môi trường. Để đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của thực tiễn cuộc sống, việc nghiên cứu, học tập, vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh sẽ giúp chúng ta có thêm cơ sở khoa học đúng đắn để tổ chức thực hiện sự nghiệp bảo vệ môi trường và phát triển bền vững ngày càng vững bước trong hội nhập và phát triển./.

Tưởng nhớ đến Bác, nhân dịp sinh nhật lần thứ 129 năm ngày sinh của Người Đoàn thanh niên Trường mầm non Dĩnh Kế cùng các đồng chí trong BCH đoàn thanh niên Phường Dĩnh Kế đã tổ chức trồng cây ăn quả tặng các bé trường mầm non Dĩnh Kế với chủ đề " Vườn cây ơn Bác". Đây là hoạt động thiết thực chào mừng sinh nhật Bác đồng thời cũng tạo cho các con có một môi trường trong lành, sạch đẹp.

Ảnh: Vườn bưởi của bé

Ảnh" Đoàn thanh niên nhà trường cùng đoàn thanh niên nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt cho các cô và các bé Trường Mầm non Dĩnh Kế xin chân thành cám ơn các anh chị đoàn viên thanh niên đã trồng tặng vườn cây cho các bé và xin hứa sẽ chăm sóc thật tốt để góp phần nhỏ bé dâng lên Bác kính yêu và góp phần làm cho nhà trường ngày một sạch đẹp!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 23
Tháng 06 : 41
Năm 2020 : 4.727