Friday, 14/08/2020 - 00:03|
Chào mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890-19/5/2020

NGÀY ĐẦU ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON DĨNH KẾ SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID-19

Thực hiện công văn 176/GD&ĐT ngày 04/5/2020 của phòng giáo dục thành phố Bắc Giang về việc cho học sinh mầm non trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid-19. Trường Mầm non Dĩnh kế đã làm tốt công tác chuẩn bị các điều kiện để đón các con đến trường. 

6h30 phút sáng ngày 06/5 công tác chuẩn bị đón các con đến trường đã hoàn thành, từ cổng trường nhà trường đã bố trí 02 giáo viên đo thân nhiệt, 02 giáo viên xịt rửa tay khô cho trẻ, 02 giáo viên làm nhiệm vụ hướng dẫn các con vào lớp. Trong ngày đầu tiên trở lại trường các cô vui mừng đón 354 bé yêu đến lớp, mặc dù nghỉ học đã lâu song các con khi đến trường đều rất vui vẻ, phấn khởi.

Ảnh: Các bé được đo thân nhiệt và rửa tay ngay từ cổng trường

Trong ngày đầu tiên các bé trở lại trường, cô và trò nhà trường vui mừng được đón Bác Nguyễn Văn Phái Phó trưởng phòng giáo dục thành phố đến động viên. Ngoài ra nhà trường còn nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh được thể hiện bằng những món quà đầy ý nghĩa như nước rửa tay khô; xà phòng...

Ảnh: Đ/C Nguyễn Văn Phái Phó trưởng phòng GD&ĐT đến động viên cô và trò nhà trường nhân ngày đầu tiên các con đi học trở lại

Ảnh: Phụ huynh học sinh tặng nước rửa tay, xà phòng cho các con

Thay mặt tập thể CBGV, NV nhà trường xin được chân thành cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố, các đồng chí lãnh đạo UBND phường Dĩnh Kế; Hội LHPN thành phố Bắc Giang, Hội LHPN Phường Dĩnh Kế cũng như chi hội phụ nữ TDP Giáp Hải,TDP Kế cùng toàn thể các bậc PHHS đã luôn quan tâm ủng hộ nhà trường. Cô và trò nhà trường xin hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Và đây là một số hình ảnh của các con ngày đầu tiên đi học trở lại:

Ảnh: Bài học đầu tiên các cô cho con củng cố lại ký năng rửa tay

Ảnh: Bé chơi cùng bạn

Ảnh: Các bé rửa tay trước Khi ăn

Ảnh: Giờ ăn của con

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 08 : 301
Năm 2020 : 6.772