Tuesday, 02/06/2020 - 19:40|
Chào mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890-19/5/2020

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Hoà chung niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức chào đón năm học mới 2019 – 2020. 8h00 sáng ngày 05/09/ 2019 Trường mầm non Dĩnh Kế long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thị Hương Sen - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Thật vinh dự cho nhà trường được đón đồng chí Nguyễn Hữu Đính ủy viên BTV thành ủy - Phó chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Thị Linh - Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang; đồng chí Lê Xuân Dương thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Dĩnh Kế; đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết Phó chủ tịch HĐND phường, cùng đi với đoàn còn có các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể của địa phương. Trong "Ngày hội đến trường của bé" nhà trường vui mừng nhận được những món quà, những bó hoa tươi thắm của các đồng chí lãnh đạo thành phố, Đảng ủy, HĐND, UBND phường, các tổ chức, đoàn thể đến chúc mừng.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo dịa phương 

Nhân dịp"Ngày hội đến trường của bé", thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh Chủ tịch công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020 trong toàn thể các đồng chí CBGV,NV, các cháu học sinh với một số nội dung cụ thể như sau:

Thứ nhất, Toàn trường triển khai có hiệu quả các đợt thi đua, gắn với nhiệm vụ trọng tâm của toàn ngành, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2020, chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 19 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.

Thứ hai,Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; thi đua “dạy tốt - Học tốt”; năng động, sáng tạo, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu năm học 2019-2020; xây dựng, bồi dưỡng, nhân rộng gương điển hình tiến tạo sức lan tỏa cho các phong trào thi đua.

Thứ ba, Thi đua học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp. Nâng cao ý thức nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm trong công tác giáo dục và công tác khác do tập thể phân công. Thi đua giành nhiều giờ dạy có chất lượng cao, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh.

Thứ tư, Thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và quản lý.

Thứ năm, Đối với học sinh: Hình thành ở trẻ ý thức bảo vệ môi trường sống, tích cực thực hiện nói không với rác thải nhựa và có việc làm tích cực góp phần xây dựng trường lớp xanh - sạch - đẹp.

Thứ sáu, Cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường trường ... thực hiện tốt phong trào thi đua do UBND tỉnh và ngành Giáo dục phát động phát động: “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”, “Chống rác thải nhựa”; tích cực phòng chống rác thải nhựa một cách thiết thực, hiệu quả;

Trong niềm vui chào mừng năm học mới, cô và trò trò nhà trường đã thể hiện các tiết mục văn nghệ vui tươi và đặc sắc ca ngợi quê hương đất nước, tình yêu nghề của các cô, tình yêu trường, yêu lớp, yêu thầy cô bạn bè của các con.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của các con

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của các cô

Chương trình " Ngày hội đến trường của bé" kết thúc trong niềm vui hân hoan của các con, các bậc phụ huynh cũng như các cô giáo hứa hẹn một năm học mới nhiều thắng lợi!

Ảnh: Bác Nguyễn Hứu Đính ủy viên BTV Thành ủy - Phó chủ tịch UBND thành phố phát quà cho các con

 

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường xin được chân thành cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Thành phố Bắc Giang, lãnh đạo  phường Dĩnh Kế, các tổ chức, doanh nghiệp, các bậc PHHS, tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã góp phần thành công cho ngày hội!

 

Ảnh: Cô và trò hân hoan chào đón năm học mới

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 23
Tháng 06 : 41
Năm 2020 : 4.727